Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh
Cập nhật ngày: 13-12-2023, lượt xem: 74
Ngày 12/12, đồng chí Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp Đoàn công tác của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân do Đại tá Vũ Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 2 Hải quân làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và chào xã giao.

Đồng chí Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND tỉnh
tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác Vùng 2 Hải quân

Tại buổi tiếp, Đại tá Vũ Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 2 Hải quân chân thành cảm ơn sự quan tâm sắp xếp đón tiếp chu đáo của lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu dành cho Đoàn công tác, đồng thời cho biết, nhân chuyến làm việc này, mong muốn tăng cường tình cảm gắn bó giữa cán bộ, chiến sỹ Vùng 2 Hải quân với tỉnh.

Đại tá Vũ Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 2 Hải quân cũng thông tin khái quát về tình hình biển, đảo hiện nay và nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Vùng 2 Hải quân. Trong đó nhấn mạnh đến việc Hải quân làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển; công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, tháo gỡ thẻ vàng của Ủy ban châu Âu về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định. Trong thời gian tới, Vùng 2 Hải quân mong muốn lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, chiến sỹ Vùng 2 Hải quân hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác Vùng 2 Hải quân

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, đồng thời thông tin khái quát với Đoàn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tỉnh Bạc Liêu hiện đang ưu tiên phát triển năng lượng tái tạo, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và đặc biệt là phát triển kinh tế biển… Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn Vùng 2 Hải quân tiếp tục phối hợp trong các hoạt động hỗ trợ ngư dân trên biển.

Nguồn: baclieu.gov.vn