Quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết số 52 của Bộ Chính trị về “Một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư”.
Cập nhật ngày: 18-03-2020, lượt xem: 82
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa ban hành Kế hoạch quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết số 52-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư”.
Kế hoạch được ban hành với mục đích nâng cao nhận thức, ý thức hành động và trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền, cán bộ, đảng viên và nhân dân về việc chủ động tham gia cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư nhằm tận dụng có hiệu quả cơ hội do cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư đem lại để thúc đẩy quá trình đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế gắn với thực hiện các đột phá chiến lược và hiện đại hóa đất nước; nâng cao chất lượng cuộc sống, phúc lợi của người dân.

Nội dung của Kế hoạch là học tập, quán triệt Nghị quyết số 52-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư”; Kế hoạch số 126 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 52-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư”.

Về tổ chức thực hiện, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy và Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy chỉ đạo tổ chức quán triệt Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên của cấp mình, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị và Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Ban Tuyên giáo các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Phòng Công tác chính trị và công tác Đảng, Công an tỉnh; Phòng Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tham mưu cho cấp ủy tổ chức quán triệt Nghị quyết của Bộ Chính trị./.
Chi tiết:

Nguồn baclieu.gov.vn