Thanh tra Công an tỉnh làm công tác an sinh xã hội tại xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình
Cập nhật ngày: 2-09-2024
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9 và nhân dịp Khai giảng năm học mới 2024 – 2025, Thanh tra Công an tỉnh vừa tổ chức thực hiện phần việc an sinh xã hội tại xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình.
Thanh tra Công an tỉnh Bạc Liêu trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình.

Tại đây, Thanh tra Công an tỉnh đã trao tặng quà cho 20 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, gồm: 1.000kg gạo và 400 quyển tập 200 trang với tổng trị giá khoảng 26,5 triệu đồng. Số quà trên do cán bộ, chiến sĩ Thanh tra Công an tỉnh trích tiền lương và vận động mạnh thường quân ủng hộ.

Đây là hoạt động thiết thực vừa thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của lực lượng Thanh tra Công an Bạc Liêu vừa góp phần khích lệ, động viên tinh thần cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo khắc phục khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ./.

Thảo Linh