Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 10/2018
Cập nhật ngày: 12-10-2018, lượt xem: 39
Ngày 10/10, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 10/2018. Đồng chí Võ Văn Phuông, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị.
Chủ trì Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Bạc Liêu có đồng chí Lê Văn Sum, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Bạc Liêu

Báo cáo tại Hội nghị, Ban Nội chính Trung ương đã thông tin về chuyên đề kết quả cơ bản sau 5 năm hoạt động của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng; những vấn đề đặt ra và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời Ban Tuyên giáo Trung ương cũng thông báo nhanh về kết quả Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã quyết nghị thông qua một số vấn đề như: Thông qua việc ban hành Quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Ban Chấp hành Trung ương Đảng thống nhất 100% giới thiệu đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng để Quốc hội bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV…
Về định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Võ Văn Phuông, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành trong cả nước đẩy mạnh tuyên truyền kết quả Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; tiếp tục tuyên truyền về công tác phòng, chống tham nhũng; kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội của cả nước 9 tháng đầu năm 2018, những mục tiêu, nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành trong những tháng cuối năm; kết quả triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, đặc biệt là Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; chú trọng tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng về chủ động phòng, chống bệnh sởi, sốt xuất huyết, tay, chân, miệng đang có chiều hướng gia tăng./.

Theo http://baclieu.gov.vn