Hội thi tìm hiểu ca khúc cách mạng tỉnh Bạc Liêu năm 2018
Cập nhật ngày: 12-10-2018, lượt xem: 39
Sáng ngày 10/10, tại Nhà khách số 1 Hùng Vương đã diễn ra Hội thi tìm hiểu ca khúc cách mạng tỉnh Bạc Liêu năm 2018 do Tỉnh đoàn tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018).

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Trường Đại học Bạc Liêu

Hội thi lần này thu hút 14 đội tham gia, gồm 70 thí sinh đến từ các huyện, thị, thành đoàn và các đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn. Nội dung thi xoay quanh việc tìm hiểu các bài hát ở cả 02 thể loại tân nhạc và cổ nhạc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; về quê hương, đất nước, con người Bạc Liêu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…
Kết thúc Hội thi, Trường Đại học Bạc Liêu đạt giải Nhất; đồng giải Nhì là huyện Vĩnh Lợi và Công an tỉnh; giải Ba thuộc về các đội: Huyện Đông Hải, huyện Hồng Dân và Thành đoàn.
Hội thi tìm hiểu ca khúc cách mạng tỉnh Bạc Liêu năm 2018 được tổ chức nhằm kịp thời trang bị những kiến thức cơ bản về những ca khúc cách mạng và từng bước định hướng thẩm mỹ trong âm nhạc cho đoàn viên thanh niên tỉnh nhà. Thông qua đó, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức, lối sống trong đoàn viên, thanh niên./.

Theo http://baclieu.gov.vn