Cập nhật ngày: 30-08-2018, lượt xem: 74
Tối 27/8, Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu tổ chức Phúc khảo chương trình tham gia Hội thi sân khấu kịch ngắn, kịch vui không chuyên toàn quốc về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch (Hội thi). Đến dự chương trình Phúc khảo có đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL).
Tỉnh Bạc Liêu tham gia Hội thi với vở kịch vui mang tên “Chuyện ấp tôi”. Nội dung của vở kịch phản ánh vấn đề gìn giữ và bảo vệ môi trường trong việc xây dựng mô hình du lịch homestay nhằm phát triển tiềm năng và thế mạnh về du lịch của địa phương.

Một cảnh trong vở kịch “Chuyện ấp tôi
Kết thúc đêm Phúc khảo, đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở VHTT&DL nhận định, nội dung của vở kịch hay, phù hợp với tình hình thực tế ở địa phương. Tuy nhiên để vở kịch được hoàn thiện hơn thì tác giả và các diễn viên cần chú ý về cách sử dụng từ ngữ trong lời thoại chính xác hơn, trang phục phù hợp với bối cảnh ở vùng nông thôn; phong cách biểu biễn cần tự nhiên, các diễn viên cần phát âm rõ ràng....
Hội thi sân khấu kịch ngắn, kịch vui không chuyên toàn quốc về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch sẽ được tổ chức từ ngày 05/9 - 09/9/2018 tại Quảng Nam.

Theo http://baclieu.gov.vn/