Tặng quà và xe cứu thương cho hộ nghèo
Cập nhật ngày: 28-08-2018, lượt xem: 37
Chiều ngày 24/8, UBND tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Thương mại vận tải và Du lịch Xuyên Việt Oil (Công ty Du lịch Xuyên Việt Oil) tổ chức Lễ trao tặng quà và xe cứu thương cho hộ nghèo của tỉnh.
Dự Lễ trao tặng có các đồng chí: Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hồng Dân nhận quà do Công ty Du lịch Xuyên Việt Oil
trao tặng cho hộ nghèo của huyện
Tại buổi Lễ, Công ty Du lịch Xuyên Việt Oil đã trao tặng 1 xe cứu thương và 200 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng) cho UBND huyện Hồng Dân.
Bà Mai Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Công ty Du lịch Xuyên Việt Oil chia sẻ: Giúp đỡngười nghèo là việc làm rất cần thiết, mặc dù món quà có giá trị không lớn, nhưng qua đó chúng tôi cũng muốn gửi tấm lòng nhân ái đến với mọi người, giúp họthêm chút động lực trong cuộc sống.

Theo http://baclieu.gov.vn