Giải bóng đá tình nguyện vì trẻ em nghèo
Cập nhật ngày: 30-08-2018, lượt xem: 26
Sáng 26/8, tại Nhà thi đấu Đa năng, Chi đoàn Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) tổ chức giải Bóng đá tình nguyện vì trẻ em nghèo ở xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu

Tham gia giải có gần 120 vận động viên đến từ 10 Chi đoàn của các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh. Kết quả, Chi đoàn Trường Đại học Bạc Liêu đạt giải Nhất; Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt giải Nhì và Chi đoàn Công an tỉnh đạt giải Ba.
Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về ý thức, trách nhiệm và vai trò của mình trong việc chăm lo cho thế hệ trẻ. Đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp giao lưu, học hỏi, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác cũng như trong cuộc sống.
Tổng số tiền vận động được trong hoạt động lần này là 10 mười triệu đồng do đoàn viên các Chi đoàn đóng góp và được trao cho trẻ em nghèo xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long./.

Theo http://baclieu.gov.vn