Tư vấn, giải quyết việc làm và đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng
Cập nhật ngày: 10-04-2018, lượt xem: 41
Sáng 08/4, Tỉnh đoàn phối hợp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Chương trình tư vấn, giải quyết việc làm và đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng cho gần 700 đoàn viên thanh niên (ĐVTN).
Tại buổi tư vấn, ĐVTN được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; các Công ty: Việt - Úc, Nhật Huy Khang, Labcoop, Lê Long, Phong Phú… Cung cấp những nội dung, chính sách hỗ trợ lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài; vị trí việc làm, thù lao, học nghề, xuất khẩu lao động…

Các bạn ĐVTN trao đổi, tìm hiểu về thị trường lao động

Thông qua Chương trình tư vấn nhằm giúp các bạn ĐVTN có cơ hội tìm hiểu thông tin về thị trường lao động, các chính sách lao động việc làm, xuất khẩu lao động, dạy nghề và bảo hiểm thất nghiệp. Đồng thời, tạo điều kiện cho ĐVTN gặp gỡ trực tiếp với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, qua đó tìm kiếm được việc làm phù hợp.

Nguồn baclieu.gov.vn