Ngành văn hóa sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với “Ngày pháp luật”
Cập nhật ngày: 4-04-2018, lượt xem: 49
Ngày 02/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức buổi sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với “Ngày pháp luật” tại Hội trường Thư viện tỉnh.
Quang cảnh buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt lần này, các đại biểu tham dự được nghe kể lại mẩu chuyện “Bác làm văn nghệ”. Qua mẩu chuyện, Bác khuyên nhủ và động viên những người làm công tác văn nghệ bây giờ phải cố gắng nhiều vì đã có điều kiện rất thuận lợi để phát triển tài năng. Quần chúng đang chờ đợi những tác phẩm văn nghệ xứng đáng với thời đại vẻ vang của chúng ta. Những tác phẩm ca tụng chân thật những người mới, việc mới, chẳng hạn những người làm gương mẫu cho chúng ta ngày nay, mà còn để giáo dục con cháu ta đời sau.

Tại buổi sinh hoạt, bà Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) triển khai Chỉ thị số 12-CT/TU ngày 12 tháng 3 năm 2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về  tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; chấn chỉnh lề lối, tác phong làm việc; nâng cao trách nhiệm trong thực thi công vụ của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh cho hơn 300 đại biểu là Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc và toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong ngành VHTTDL tỉnh.

Thông qua buổi sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với “Ngày pháp luật” nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, góp phần bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, rèn luyện kỹ năng cho đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành VHTTDL./.

Nguồn baclieu.gov.vn