Bạc Liêu: Chuẩn bị cho Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ hai năm 2018
Cập nhật ngày: 6-04-2018, lượt xem: 31
Sáng ngày 04/4, Đoàn công tác Trung ương Hội nghề cá Việt Nam do đồng chí Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Trung ương Hội làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Bạc Liêu về công tác chuẩn bị Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu và đại diện Lãnh đạo một số sở, ban ngành tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung phát biểu tại buổi làm việc

Để chuẩn bị tốt cho việc tổ chức Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm lần 02 tại Bạc Liêu, Đoàn công tác kiến nghị với Lãnh đạo UBND tỉnh và các ngành có liên quan tạo điều kiện thuận lợi và phối hợp chặt chẽ trong khâu tổ chức cũng như các nội dung, chương trình và hoạt động của chuỗi sự kiện quan trọng này.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức Hội chợ như: Công tác hậu cần; công tác thông tin, tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường; nội dung của chương trình khai mạc, chương trình hội thảo...

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung nhận định Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm tại Bạc Liêu lần này có ý nghĩa quan trọng, góp phần thúc đẩy nghề nuôi trồng, chế biến tôm của tỉnh, thực hiện tốt chủ trương “Xây dựng Bạc Liêu trở thành trung tâm ngành công nghiệp tôm cả nước”theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các ngành có liên quan và Ban Tổ chức Hội chợ cần có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để tổ chức thành công chuỗi sự kiện quan trọng này.

Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm lần thứ hai năm 2018 (VietShrimp 2018)với chủ đề “Đổi mới để ngành tôm thành công” sẽ diễn ra trong 03 ngày từ 27/4 đến 29/4 với 02 nội dung: Các hội thảo về ngành tôm (được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu) và hội chợ với 150 gian hàng của gần 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước (được tổ chức tại Nhà hát Cao Văn Lầu)./.

Nguồn baclieu.gov.vn