Lễ chào cờ và tuyên dương việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý I/2018
Cập nhật ngày: 5-04-2018, lượt xem: 40
Sáng 02/4, tại Quảng trường Hùng Vương, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ chào cờ và tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong tổ chức thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND trao Bằng tuyên dương và hoa chúc mừng cho đại diện các tập thể, cá nhân

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh cùng cán bộ, công chức, viên chức các ban, ngành cấp tỉnh, thành phố Bạc Liêu và đông đảo người dân trong tỉnh.

Sau nghi thức chào cờ là Lễ tuyên dương các đơn vị, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Quý I/2018. Có 03 tập thể và 02 cá nhân được tuyên dương đợt này, gồm: Đảng bộ thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân; Đảng bộ Phòng Kỹ thuật, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đồn Biên phòng Gành Hào, Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng chí Nguyễn Bĩnh Nguyệt, cán bộ hưu trí, Đảng bộ xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình; đồng chí Trung tá Hoàng Ngọc Đạo, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh. Đây là những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tuyên dương.

Đại diện Thường trực Đảng ủy thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân thay mặt cho các tập thể, cá nhân được tuyên dương hứa hẹn trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, tiếp tục triển khai và thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của BTV Tỉnh ủy về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, xem đây là những nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài và có ý nghĩa quan trọng trong việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và lối sống của cán bộ và Đảng viên, góp phần tích cực đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển./.

Nguồn baclieu.gov.vn