Quân đội Hoàng gia Campuchia thăm và chúc Tết tỉnh Bạc Liêu
Cập nhật ngày: 5-02-2018, lượt xem: 30
Ngày 01/02, đoàn công tác do Đại tướng Dương Sô Khon - Tư lệnh Quân khu 3, Quân đội Hoàng gia Campuchia dẫn đầu có buổi đến thăm và chúcTết tỉnh Bạc Liêu. Tiếp và làm việc với Đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Như Nguyện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Như Nguyện tặng quà lưu niệm cho Đại tướng
Dương Sô Khon, Tư lệnh Quân khu 3, Quân đội Hoàng gia Campuchia
Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Như Nguyện đã gửi lời chúc Tết đến Đoàn Quân khu 3, Quân đội Hoàng gia Campuchia và giới thiệu khái quát về tình hình kinh tế -  xã hội của tỉnh năm 2017. Năm 2017, tỉnh Bạc Liêu cơ bản đã hoàn thành các chỉ tiêu được giao. Với những kết quả đạt được đã góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân tỉnh Bạc Liêu. Bên cạnh đó, tỉnh đã tổ chức thành công các sự kiện quan trọng: Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ VII và Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bạc Liêu… Qua đó, đẩy mạnh thu hút các nguồn vốn đầu tư vào tỉnh. Đồng thời, thông qua các lễ hội đã tạo điều kiện giao lưu thêm về văn hóa, ẩm thực… Giúp cho tình cảm của 2 nước láng giềng Việt Nam và Campuchia thêm gắn kết.
Trước sự đón tiếp nhiệt tình của Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu, Đại tướng Dương Sô Khon bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đất nước Việt Nam nói chung, tỉnh Bạc Liêu nói riêng trong việc kịp thời giúp đỡ đất nước Campuchia thoát khỏi thảm họa diệt chủng. Đại tướng cũng hy vọng rằng mối quan hệ của 02  tỉnh Bạc Liêu và Preah Sihanouk ngày thêm thắt chặt, bền vững và cùng nhau phát triển.

Theo http://baclieu.gov.vn