Bàn giao thiết bị âm thanh, ánh sáng giai đoạn II cho Đoàn Cải lương Cao Văn Lầu
Cập nhật ngày: 18-09-2017, lượt xem: 39
Tối 12/9, tại Nhà hát Cao Văn Lầu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) tổ chức bàn giao thiết bị âm thanh, ánh sáng giai đoạn II cho Đoàn Cải lương Cao Văn Lầu.
Đến dự buổi bàn giao có ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Sở VHTT&DL, Đoàn Cải lương Cao Văn Lầu cùng đông đảo nhân dân thành phố Bạc Liêu.

Ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bảng tượng trưng bàn giao hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng giai đoạn II cho Đoàn Cải lương Cao Văn Lầu

Bà Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở VHTT&DL cho biết, trang bị hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng giai đoạn II cho Đoàn Cải lương Cao Văn Lầu do UBND tỉnh đầu tư với kinh phí 2,5 tỷ đồng. Sau thời gian triển khai thực hiện, đến nay hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng giai đoạn II đủ điều kiện bàn giao cho Đoàn Cải lương Cao Văn Lầu đưa vào sử dụng.
Bà Cao Xuân Thu Vân bày tỏ sự vui mừng khi tiếp nhận hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng giai đoạn II phục vụ cho Đoàn Cải lương Cao Văn Lầu. Qua đây, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh đối với Đoàn Cải lương Cao Văn Lầu trong điều kiện ngân sách tỉnh còn nhiều khó khăn. Bà Cao Xuân Thu Vân mong muốn Nhà hát Cao Văn Lầu, Đoàn Cải lương Cao Văn Lầu tiếp tục có nhiều chương trình hay, đặc sắc phục vụ nhân dân trong thời gian tới.
Một tiết mục nghệ thuật phục vụ nhân dân của Đoàn Cải lương Cao Văn Lầu

Sau lễ bàn giao là các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do diễn viên, nghệ sĩ của Đoàn Cải lương Cao Văn Lầu biểu diễn nhằm kiểm tra chất lượng hệ thống âm thanh, ánh sáng vừa được tiếp nhận, đồng thời biểu diễn phục vụ quần chúng nhân dân./.

Theo http://www.baclieu.gov.vn