Tập huấn nghiệp vụ khai thác, sử dụng Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị và nghiệp vụ Hệ thống hóa, rà soát chế độ báo cáo
Cập nhật ngày: 13-09-2017, lượt xem: 35
Sáng 12/9, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ khai thác, sử dụng Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị và nghiệp vụ Hệ thống hóa, rà soát, xây dựng, thực thi phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng dự và chủ trì Hội nghị.
Tại điểm cầu tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Nguyễn Tấn Khương, Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì Hội nghị, tham dự tập huấn có Lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố và các chuyên viên làm nhiệm vụ đầu mối tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Bạc Liêu (Ảnh: Đức Hình)
Phát biểu khai mạc Hội nghị, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng nhấn mạnh: Văn phòng Chính phủ triển khai Hội nghị tập huấn nghiệp vụ lần này với mong muốn giảm tải thời gian thực hiện thủ tục hành chính, tháo gỡ vướng mắc trong cải cách thủ tục hành chính, thay đổi hành vi của cán bộ,công chức Nhà nước; đơn giản hóa chế độ báo cáo, đặc biệt là tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp… Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị và nghiệp vụ Hệ thống hóa, rà soát chế độ báo cáo nhằm hiện thực hóa quyết tâm của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về xây dựng Chính phủ kiến tạo, liêm chính, hành động quyết liệt, phục vụ nhân dân.
Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu tham dự Hội nghị sẽ được giới thiệu và hướng dẫn thực hành khai thác, sử dụng Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp và tập huấn nghiệp vụ hệ thống hóa, rà soát, xây dựng, thực thi phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo.

Theo http://www.baclieu.gov.vn/