Tuyên dương các tập thể có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Cập nhật ngày: 13-09-2017, lượt xem: 59
Sáng 11/9, sau Lễ chào cờ tại Quảng trường Hùng Vương, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy long trọng tổ chức Lễ tuyên dương tập thể các đơn vị có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong tổ chức thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Dự Lễ tuyên dương có đồng chí Lê Minh Khái, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Lãnh đạo các sở, ban, ngành và đoàn thể, lực lượng vũ trang cấp tỉnh cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và đại diện nhân dân thành phố Bạc Liêu.

Quang cảnh Lễ chào cờ
Đây là đợt tuyên dương dưới cờ đầu tiên được BTV Tỉnh ủy tổ chức, nhằm tuyên dương các đơn vị điển hình, có nhiều thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Việc tổ chức tuyên dương nhằm kịp thời phát hiện, phổ biến và nhân rộng các điển hình tiêu biểu, người tốt, việc tốt, cách làm sáng tạo trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Từ đó, phát huy vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, lấy gương tốt trong nhân dân, cán bộ, đảng viên để giáo dục lẫn nhau, khơi dậy phong trào lan tỏa, góp phần xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh.
Có 6 tập thể đơn vị được tuyên dương gồm: Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Bạc Liêu, huyện Vĩnh Lợi, huyện Hòa Bình; Phòng Cảnh sát hình sự(Công an tỉnh); Phòng Chính trị (Bộ đội biên phòng tỉnh) và Trường Quân sự địa phương (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh).

Đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Lê Thị Ái Nam,
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Bằng Tuyên dương của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh cho các tập thể có thành tích tiêu biểu, xuất sắc
Phát biểu tại buổi Lễ tuyên dương, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Khái nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực phấn đấu, những kết quả xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” mà tập thể các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị các đơn vị được tuyên dương lần này cần có kế hoạch cụ thể để phát huy hơn nữa thành tích đạt được; phổ biến, nhân rộng mô hình, cách làm hay, lan tỏa những điều tốt đẹp trong cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân học tập, làm theo.
Bí thư Tỉnh ủy kêu gọi các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong tỉnh hãy nỗ lực “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những việc làm thiết thực; hãy làm việc tốt mỗi ngày, sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật “Vì nhân dân mà phục vụ” để góp phần xây dựng đất nước, xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng phát triển.

Theo http://www.baclieu.gov.vn/