Thành viên UBND tỉnh Bạc Liêu thông qua các dự thảo văn bản quan trọng liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh
Cập nhật ngày: 21-12-2023, lượt xem: 62
Ngày 20/12, Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều chủ trì cuộc họp thành viên UBND tỉnh tháng 12 để xem xét, góp ý vào các dự thảo văn bản quy định một số nội dung quan trọng liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, thành viên UBND tỉnh xem xét và thống nhất thông qua một số dự thảo văn bản của UBND tỉnh ban hành về việc phê duyệt điều chỉnh, chấp thuận chủ trương đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh; quy chế cập nhật, khai thác và quản lý Cơ sở dữ liệu về giá trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; quy định mức thu tiền sử dụng hạ tầng Khu công nghiệp Trà Kha; sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định Bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2020 - 2024; giấy phép khai thác, sử dụng nước dưới đất của Cơ sở sản xuất nước đá tinh khiết, nước uống đóng chai - Minh Phú. Đồng thời nhất trí thông qua dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh trình Thường trực HĐND tỉnh việc điều chỉnh một phần nguồn tăng thu ngân sách năm 2022.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều chỉ đạo các đơn vị soạn thảo tiếp thu các ý kiến đóng góp của thành viên UBND tỉnh, khẩn trương hoàn thiện các dự thảo văn bản đã được thông qua tại cuộc họp. Đồng thời đề nghị các đơn vị cần nắm bắt kịp thời các quy định mới liên quan đến ngành, lĩnh vực mình phụ trách để tham mưu cho UBND tỉnh ban hành các quy định phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương.

Nguồn: baclieu.gov.vn