Bạc Liêu phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023
Cập nhật ngày: 27-03-2023, lượt xem: 537
Sáng 26/3, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người năm 2023 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu (Ngày chạy Olympic). Đồng chí Phạm Văn Thiều - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và phát biểu phát động Ngày chạy Olympic.

Các vận động viên tham gia Ngày chạy Olympic hô vang khẩu hiệu:“Rèn luyện thân thể - Bảo vệ tổ quốc”;
“Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 77 năm ngày truyền thống ngành Thể dục, thể thao (27/3/1946-27/3/2023) và 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023).

Tham gia Ngày chạy Olympic có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang cấp tỉnh, thành phố Bạc Liêu và gần 2.000 vận động viên là công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang cấp tỉnh, các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông và nhân dân thành phố Bạc Liêu.

Các vận động viên xuất phát Ngày chạy Olympic

Đồng chí Phạm Văn Thiều – Chủ tịch UBND tỉnh (Áo trắng) và các vận động viên hoàn thành cự ly 2km

Phát động Ngày chạy Olympic, đồng chí Phạm Văn Thiều - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã nhấn mạnh ý nghĩa sâu sắc của Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục cách đây 77 năm của Bác Hồ. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi tất cả mọi người hãy tích cực tham gia chạy đồng hành với tinh thần Olympic “Nhanh hơn - Cao hơn - Mạnh hơn”; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trong tỉnh hãy thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao theo lời kêu gọi của Bác cách đây 77 năm, góp phần thúc đẩy phong trào phát triển ngày càng mạnh mẽ và sâu rộng hơn.

Nguồn: baclieu.gov.vn