Triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Cập nhật ngày: 16-03-2023, lượt xem: 481
Ngày 15/3, tại Huyện ủy huyện Vĩnh Lợi, đồng chí Lữ Văn Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Hồ Thanh Thủy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, phân công nhiệm vụ đối với đồng chí Lưu Văn Liêm thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi, nhiệm kỳ 2020 - 2025, nhận nhiệm vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; luân chuyển, chỉ định đồng chí Trương Thanh Nhã, Tỉnh ủy viên, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy - Lữ Văn Hùng trao Quyết định cho đồng chí Trương Thanh Nhã

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy - Lữ Văn Hùng trao Quyết định cho đồng chí Lưu Văn Liêm

Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy - Lữ Văn Hùng chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí vào sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian vừa qua. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

* Cùng ngày, tại Hội trường Tỉnh ủy, đồng chí Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chủ trì Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, giới thiệu đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tham gia Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2023.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Lê Thị Ái Nam và đồng chí Hồ Thanh Thủy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy
chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2023 tại Hội nghị triển khai Quyết định
của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Quyết định và hoa cho đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại. Đồng thời chúc mừng đồng chí Trương Thanh Nhã và đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại vừa được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao nhiệm vụ mới và mong muốn các đồng chí tiếp tục học tập, nâng cao năng lực lãnh đạo quản lý; xây dựng nội bộ đoàn kết, thống nhất để hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị mới.

Nguồn: baclieu.gov.vn