Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam thăm và tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi
Cập nhật ngày: 2-10-2020, lượt xem: 61
Nhân dịp Tết Trung thu (15/8 âm lịch), ngày 30/9, đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ và thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ

Tại các nơi đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần các em thiếu nhi đang điều trị bệnh; chúc các em nhanh chóng phục hồi sức khỏe để trở lại học tập và đón Tết Trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Dịp này, có 200 phần quà, gồm bánh trung thu và tiền mặt, trị giá mỗi phần quà là 400 ngàn đồng của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh được trao đến các em thiếu nhi.

Nguồn baclieu.gov.vn