Ông Nguyễn Văn Thới được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Hồng Dân
Cập nhật ngày: 2-10-2020, lượt xem: 94
Chiều 29/9/2020, HĐND huyện Hồng Dân khóa XI (nhiệm kỳ 2016 - 2021) đã tổ chức kỳ họp lần thứ 13 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất của HĐND huyện.

Bí thư Huyện ủy Hồng Dân - Phan Thanh Duy tặng hoa chúc mừng ông Huỳnh Chí Nguyện (bìa trái) và ông Nguyễn Văn Thới (bìa phải).

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã triển khai Công văn số 3.271 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu về công tác cán bộ. Theo đó, ông Huỳnh Chí Nguyện, Chủ tịch UBND huyện được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng thời chấp thuận đề án nhân sự và giới thiệu để HĐND huyện Hồng Dân xem xét bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Nguyễn Văn Thới, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Sau khi xem xét và biểu quyết thông qua các tờ trình của Thường trực HĐND và UBND huyện Hồng Dân khóa XI, đại biểu HĐND huyện đã bỏ phiếu bầu ông Nguyễn Văn Thới trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Hồng Dân nhiệm kỳ 2016 - 2021 với kết quả có 29/29 phiếu tín nhiệm, đạt 100%.

Kỳ họp lần này cũng bãi nhiệm thành viên UBND huyện đối với ông Nguyễn Văn Giám, nguyên Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện, do được điều động  giữ chức Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng thời bổ sung chức danh thành viên UBND huyện Hồng Dân nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Trương Quốc Hiếu, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện và ông Kiều Minh Châu, Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Nguồn baclieu.gov.vn