Bạc Liêu: Trẻ mầm non, học sinh Tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học đến 28/3/2020 để phòng, chống dịch COVID-19
Cập nhật ngày: 21-03-2020, lượt xem: 67
Căn cứ vào tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có chỉ đạo tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ mầm non, học sinh Tiểu học, THCS đến hết ngày 28/3/2020 để phòng, chống dịch bệnh.
Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ thông báo lịch nghỉ học đến các trường học trên địa bàn tỉnh và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học trở lại.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang (Áo xanh) kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các trường học (Ảnh ĐH)

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; chỉ đạo thực hiện nghiêm việc theo dõi sức khỏe của các em học sinh, sinh viên, học viên; nắm sát tình hình học sinh để kịp thời phát hiện những trường hợp có người thân đi về từ vùng dịch hoặc các nước bắt buộc cách ly theo quy định; kịp thời báo cáo để xử lý, tránh gây hoang mang trong nhân dân, nhất là phụ huynh học sinh./.

Nguồn baclieu.gov.vn