Họp mặt Doanh nghiệp đầu năm 2019
Cập nhật ngày: 30-01-2019, lượt xem: 42
Ngày 27/01, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh tổ chức Họp mặt Doanh nghiệp nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019. Đến dự buổi Họp mặt có đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Thành Trung (bên phải), nhận hoa từ ông Lê Chí Tôn, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Bạc Liêu

Năm 2018, toàn tỉnh thành lập mới gần 350 Doanh nghiệp với tổng vốn đăng ký hơn 7.500 tỷ đồng, tăng 30% số doanh nghiệp và tăng 3,5 lần vốn đăng ký so với cùng kỳ. Năm 2019, Bạc Liêu phấn đấu đạt 550 doanh nghiệp, năm 2020 đạt 1.650 doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nghiệp luôn quan tâm, đóng góp vào việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, góp phần tích cực vào việc hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của tỉnh.

Phát biểu tại buổi Họp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận những kiến nghị của các doanh nghiệp để có sự điều chỉnh, chỉ đạo giải quyết sớm những vấn đề vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát huy tốt tiềm lực, tăng cường đầu tư, góp sức xây dựng Bạc Liêu ngày càng phát triển giàu đẹp. Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu các doanh nghiệp, doanh nhân, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong sản xuất, kinh doanh./.

Theo http://baclieu.gov.vn