Lễ ra quân Chương trình Tết Quân - Dân năm 2019
Cập nhật ngày: 28-01-2019, lượt xem: 37
Lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 25/01, tại trụ sở UBND xã Vĩnh Hưng (huyện Vĩnh Lợi), UBND tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và huyện Vĩnh Lợi tổ chức Lễ ra quân Chương trình Tết Quân - Dân năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Quang Dương, Bí thư Tỉnh ủy trao tặng nhà tình nghĩa
cho hộ gia đình có công với cách mạng ở xã Vĩnh Hưng

Dự Lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo Tết Quân - Dân năm 2019, đại diện Quân khu 9 và Lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành, hội đoàn thể và đông đảo nhân dân xã Vĩnh Hưng.

Chương trình Tết Quân - Dân năm 2019 diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 01/02/2019 trên địa bàn xã Vĩnh Hưng với 30 công trình, hoạt động và tổng kinh phí thực hiện là hơn 11 tỷ đồng. Các công trình, hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần cùng địa phương thực hiện phúc lợi xã hội, chăm lo đời sống nhân dân và xây dựng nông thôn mới.

Lãnh đạo tỉnh dự Lễ khánh thành Nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ
tại xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo Tết Quân - Dân năm 2019 nhận định: Chương trình Tết Quân - Dân là một hoạt động văn hóa, xã hội có ý nghĩa thiết thực nhằm đưa ngày Tết của dân tộc về với đồng bào, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chính sách hậu phương quân đội; thể hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn - một truyền thống tốt đẹp ngàn đời của dân tộc, tạo khí thế vui tươi, ấm áp, nghĩa tình quân dân; tiếp tục cổ vũ, động viên, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết Quân - Dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trước khi tham dự Lễ ra quân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương cùng các đại biểu đã dự Lễ khánh thành Nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ của xã Vĩnh Hưng./.

Theo http://baclieu.gov.vn