Lễ công nhận xã Điền Hải đạt chuẩn nông thôn mới 2018
Cập nhật ngày: 29-01-2019, lượt xem: 69
Ngày 26/01, UBND huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ công nhận xã Điền Hải, huyện Đông Hải đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.

Đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bên phải) trao Quyết định
công nhận xã Điền Hải đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018

Đến dự Lễ có đồng chí Phạm Văn Thiều, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Qua hơn 08 năm thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Điền Hải đã đạt 19/19 tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới, tổng nguồn vốn thực hiện trên 121 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích mà xã đã đạt được. Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Đảng ủy, chính quyền xã tập trung thực hiện phát triển thế mạnh của xã đến năm 2020, định hướng 2025; phấn đấu xây dựng huyện Đông Hải trở thành huyện trọng điểm về phát triển kinh tế biển và xã Điền Hải trở thành trung tâm hành chính của huyện.

Đồng chí Phạm Văn Thiều, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh
cho các tập thể,

Tại buổi Lễ, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định của UBND tỉnh về việc công nhận xã Điền Hải đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.

Dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng xã Điền Hải đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 được nhận Bằng khen của UBND tỉnh./.

Theo http://baclieu.gov.vn