Công an huyện Hồng Dân trao tặng tiền xây dựng nhà Đại đoàn kết
Cập nhật ngày: 13-09-2024
Đoàn công tác của Huyện uỷ Hồng Dân do đồng chí Nguyễn Văn Chung, Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ làm Trưởng đoàn vừa đến thăm, tặng quà cho Giáo xứ Bến Bàu, xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân. Tham dự đoàn có đại diện lãnh đạo Công an huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Trao quà, trao tặng tiền xây dựng nhà Đại đoàn kết

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Công an huyện Hồng Dân cũng thông tin nhanh tình hình an ninh chính trị trong nước và quốc tế, đặc biệt là tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh nói chung và địa bàn huyện Hồng Dân nói riêng đến bà con giáo dân trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện đánh giá cao phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong đồng bào công giáo, góp phần không nhỏ vào việc giữ vững tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng huyện Hồng Dân ngày càng phát triển. Đồng thời, cũng bày tỏ mong muốn, thời gian tới, bà con giáo dân cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an, chính quyền địa phương trong việc giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn; nâng cao nhận thức, chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm.

Dịp này, Công an huyện Hồng Dân cũng phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện trao tặng 01 căn nhà Đại đoàn kết, trị giá 50 triệu đồng cho 01 giáo dân có hoàn cảnh khó khăn./.

Hải Linh – Hoàng Ngoan