Cảnh sát giao thông Bạc Liêu kịp thời đưa người bệnh đi cấp cứu
Cập nhật ngày: 12-09-2024
Trạm Cảnh sát đường thuỷ Ninh Quới vừa dùng ca nô chuyên dụng, kịp thời đưa người dân đi cấp cứu, qua cơn nguy kịch.

Trạm Cảnh sát đường thuỷ Ninh Quới dùng ca nô
chuyên dụng để đưa người dân đi cấp cứu kịp thời

Vào khoảng 17 giờ 40 phút, ngày 11/9, Trạm Cảnh sát đường thuỷ Ninh Quới (huyện Hồng Dân) nhận được tin báo của chị Trần Thị Quyền, sinh năm 1981, ngụ ấp Ninh lợi, xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân về việc người nhà có dấu hiệu bị đột quỵ, cần sự hỗ trợ để đưa đến bệnh viện cấp cứu. Nhận thấy tình trạng khẩn cấp, Chỉ huy Trạm Cảnh sát đường thuỷ Ninh Quới đã nhanh chóng cử cán bộ, điều khiển ca nô chuyên dụng xuống nhà chị Trần Thị Quyền để chở bệnh nhân đi cấp cứu.

Khoảng 5 phút sau, bằng tinh thần trách nhiệm, Trạm Cảnh sát đường thuỷ Ninh Quới đã đưa được bệnh nhân Phan Văn Ngọt, sinh năm 1982, ngụ ấp Ninh lợi, xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân đến cơ sở y tế gần nhất để cấp cứu.

Thông tin từ bệnh viện cho biết, bệnh nhân có dấu hiệu bị đột quỵ, nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch. Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân dần ổn định./.

Hải Linh – Nhật Vi