Cách nấu canh cá thơm ngon, không bị tanh với cà chua
Cập nhật ngày: 10-07-2017
Thịt cá mềm thơm hòa với vị chua chua ngọt ngọt của cà chua sẽ khiến cả nhà mê tít món ngon từ cá này đấy.
Nguyên liệu:
- 400g cá bớp (có thể đổi sang loại khác bạn thích)
- 1-2 quả cà chua
- 15ml rượu gia vị
- 1 nhánh gừng xắt nhỏ
- 15g muối
- 500ml nước
- 10ml dầu
- 1 cây hành lá xắt nhỏ
Ướp cá với rượu, gừng và muối trong 30 phút. |
Cà chua gọt vỏ, xắt nhỏ. |
Làm nóng dầu trong nồi, cho cà chua vào xào tới khi mềm ra thì đổ nước vào đun. |
Khi nước sôi, cho cá đã ướp vào, nêm thêm gia vị và đun 15-20 phút tới khi cá mềm nhừ. |
Thả hành lá lên trong 2 phút rồi múc canh cá ra tô và thưởng thức. |
Các tin khác
-
Untitled Document -
-
-
Đang online: 1 Hôm nay: 7037 Trong tuần: 9 Trong tháng 249048 Tất cả: 16398360