Hội nghị Chuyên đề hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 2018
Cập nhật ngày: 12-11-2018, lượt xem: 30
Ngày 09/11, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp cùng Đoàn Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị Chuyên đề hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam09/11/2018.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Phong - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Lê Văn Sum - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng hơn 200 đoàn viên đến từ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.
Quang cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, các đoàn viên đã nghe báo cáo viên trình bày các nội dung tuyên truyền về vai trò, tầm quan trọng, những lợi ích mà Cộng đồng ASEAN đã mang lại cho sự phát triển của đất nước và khu vực; đánh giá diễn biến tình hình và dự báo xu hướng phát triển trong thời gian tới; tình hình kết quả công tác bảo vệ bí mật nhà nước; đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua; những vấn đề cơ bản của Luật An ninh mạng.
Thông qua Hội nghị đã giúp các đoàn viên nắm được nhiều thông tin bổ ích, định hướng và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên.

Theo http://baclieu.gov.vn/