Thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước
Cập nhật ngày: 10-09-2018, lượt xem: 30
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tham mưu, đề xuất UBND tỉnh thực hiện việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam.

Văn phòng UBND tỉnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính
(Ảnh: Trung Trực)

Theo nội dung văn bản của Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã chỉ đạo Bộ trưởng, Thủ trưởng các cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, gương mẫu, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin; chịu trách nhiệm trước Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong việc triển khai xây dựng Chính phủ điện tử, Chính quyền điện tử tại Bộ, ngành, địa phương mình; chỉ đạo tổ chức triển khai nghiêm túc và hiệu quả Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg ngày 12/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho Bộ Nội vụ, Bộ Thông tin và Truyền thông trong việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước.

Chi tiết: Công văn số 7688/VPCP-KSTT về việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước.

Theo http://baclieu.gov.vn