Đoàn cán bộ Lãnh đạo tỉnh viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, Tượng đài sự kiện Mậu Thân và Đền thờ Bác Hồ
Cập nhật ngày: 1-09-2018, lượt xem: 70
Sáng 31/8, Tỉnh ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, Tượng đài sự kiện Mậu Thân và Đền thờ Bác Hồ (xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi) nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02 - 9 và kỷ niệm 50 năm sự kiện Mậu Thân.
Quang cảnh Lễ viếng tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ
Dự Lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND - UBND tỉnh và đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể của tỉnh.
Đại diện Lãnh đạo tỉnh đã đặt vòng hoa và thắp hương để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Theo http://baclieu.gov.vn