Hội thi tin học trẻ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XX
Cập nhật ngày: 21-06-2018, lượt xem: 48
Sáng 18/6, đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự Lễ khai mạc Hội thi “Tin học trẻ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XX - năm 2018” do Tỉnh đoàn phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Đài Phát thanh và Truyền hình và Viễn thông Bạc Liêu tổ chức tại Trường Đại học Bạc Liêu.

Phần thi thực hành trên máy tính
Tham gia Hội thi có gần 120 thí sinh là học sinh của các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông của 07 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Kết thúc Hội thi, đơn vị thành phố Bạc Liêu đạt giải Nhất toàn đoàn với 04 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích; đơn vị huyện Hồng Dân đạt giải Nhì và đơn vị thị xã Giá Rai đạt giải Ba. Hội thi đã chọn ra 04 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia dự thi vòng toàn quốc, dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 8/2018 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bạc Liêu là một trong những hoạt động thường niên được Tỉnh đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, nghiên cứu ứng dụng tin học cho các em học sinh, qua đó, bồi dưỡng tài năng trẻ về công nghệ thông tin.

Theo http://baclieu.gov.vn