Giải báo chí “Búa liềm vàng” tỉnh Bạc Liêu lần thứ II - năm 2018
Cập nhật ngày: 18-06-2018, lượt xem: 31
Ban Tổ chức Giải Búa liềm vàng tỉnh Bạc Liêu - 2018 vừa xây dựng Kế hoạch tổ chức cuộc thi Giải báo chí “Búa liềm vàng” tỉnh Bạc Liêu lần thứ II - năm 2018.

Giải báo chí “Búa liềm vàng" tỉnh Bạc Liêu lần thứ II - năm 2018 được t chức nhm hưởng ứng Giải Búa liềm vàng toàn quốc lần thứ III - 2018; qua đó tiếp tục khng định vị trí, vai trò quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và thu hút sự quan tâm của toàn xã hội trong việc sáng tác các tác phẩm về xây dựng Đảng; tạo sự quan tâm hơn na đi với công tác xây dựng Đảng.

Giải báo chí “Búa liềm vàng” tỉnh Bạc Liêu lần thứ II - năm 2018 được tổ chức nhm chọn và trao cho các tác giả (nhóm tác giả), tác phẩm báo chí xuất sắc viết về xây dựng Đảng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, trên các mặt: Chính trị, tư tưởng, tchức, đạo đức, thuộc các lĩnh vực công tác tổ chức, tuyên giáo, kiểm tra, dân vận, đối ngoại, phòng, chống tham nhũng... Được đăng, phát trên các loại hình báo chí do Bộ Văn hóa, Thông tin trước đây, nay là Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép.

Đối tượng tham gia là đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên, cán bộ, đảng viên và Nhân dân đã, đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu có tác phẩm báo chí được đăng, phát trên các loại hình báo chí (báo in, báo điện từ, phát thanh, truyền hình, ảnh báo chí). Riêng phóng viên thường trú trên địa bàn tính Bạc Liêu viết về công tác xây dựng Đảng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đã đăng, phát trên các loại hình báo chí được gửi tác phẩm dự thi do tỉnh Bạc Liêu t chức, (tác phẩm gửi dự thi ở các tỉnh, thành phố khác coi như không hp lệ).

Tác phẩm dư thi là các tác phẩm báo chí thuộc tất cả các thể loại viết về xây dựng Đảng đã đăng, phát trên các loại hình báo chí: Báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình, ảnh báo chí.

Hồ sơ tham dự Giải báo chí “Búa Liềm vàng” tỉnh Bạc Liêu lần thứ II - năm 2018 có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về Ban Tổ chức cuộc thi chậm nhất ngày 10/10/2018 (theo dấu bưu điện). Địa chỉ nhận tác phẩm; Văn phòng Hội Nhà báo tỉnh Bạc Liêu, số 25, đường Lê Văn Duyệt, phường 3, thành ph Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu; Gmail: hoinhabaovntbl@gmail.com).

Lễ tổng kết và trao Giải Búa liềm vàng tỉnh Bạc Liêu lần thứ II - năm 2018 dự kiến tổ chức tháng 11/2018./.

Theo http://baclieu.gov.vn