Liên hoan “Hoa phượng đỏ” hè năm 2018
Cập nhật ngày: 21-06-2018, lượt xem: 35
Tối 16 và 17/6, tại Nhà Thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm, thành phố Bạc Liêu đã diễn ra Hội thi Liên hoan “Hoa phượng đỏ” hè năm 2018 do Tỉnh đoàn Bạc Liêu và Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức. Đây là một trong các hoạt động của chương trình Ngày hội thiếu nhi Bạc Liêu năm 2018.

Ông Nguyễn Hoàng Thoại, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị.

Tham gia Hội thi có trên 200 diễn viên là các em thiếu nhi đến từ 07 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các đội tham gia biểu diễn những tiết mục ca, múa theo chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; ca ngợi quê hương, đất nước, thầy cô, tình bạn…
Kết thúc Hội thi, thành phố Bạc Liêu đạt giải Nhất; huyện Hòa Bình giải Nhì; huyện Vĩnh Lợi giải Ba.
Hội thi Liên hoan “Hoa phượng đỏ” hè năm 2018 là dịp để các em thiếu nhi giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình thân ái, đoàn kết và cũng là sân chơi lành mạ̣nh, bổ ích cho các em trong dịp hè. Đây còn là dịp để các em thể hiện năng khiếu ca hát của mình, qua đó kịp thời phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân mới cho phong trào văn nghệ của tỉnh nhà./.

Theo http://baclieu.gov.vn