Phiên họp Ủy ban nhân dân tỉnh tháng 6/2018
Cập nhật ngày: 15-06-2018, lượt xem: 27
Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung chủ trì phiên họp UBND tỉnh tháng 6/2018 để xem xét, cho ý kiến đối với các nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND, UBND tỉnh.

Quang cảnh phiên họp

Tại phiên họp, thành viên UBND tỉnh đã thống nhất thông qua dự thảo cho phép Chủ tịch UBND tỉnh (hoặc các Phó Chủ tịch UBND tỉnh được phân công phụ trách) ký một số văn bản cá biệt thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh; dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh và Nghị quyết của HĐND tỉnh quy định mức kinh phí hỗ trợ hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân cấp xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu để trình kỳ họp HĐND sắp tới.
Thành viên UBND tỉnh đã thảo luận, đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung nội dung của các dự thảo: Báo cáo của UBND tỉnh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bạc Liêu 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; Quyết định của UBND tỉnh ban hành Kế hoạch hành động năm doanh nghiệp 2018 và phát triển doanh nghiệp giai đoạn 2018 - 2020 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; Quyết định của UBND tỉnh ban hành Quy chế phối hợp trong công tác phòng ngừa, xử lý vi phạm pháp luật về đê điều trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.
Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cơ quan soạn thảo tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu, hoàn chỉnh các nội dung theo quy định để trình UBND tỉnh thông qua./.

Theo http://baclieu.gov.vn/