UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của tỉnh Ninh Bình
Cập nhật ngày: 28-05-2018, lượt xem: 51
Sáng ngày 24/5, đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của tỉnh Ninh Bình do đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Bạc Liêu.
Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai tỉnh đã thông tin về những kết quả, thế mạnh trong phát triển kinh tế - xã hội, du lịch của địa phương, đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác xây dựng chính quyền, an sinh xã hội; công tác sắp xếp, đổi mới, tinh gọn bộ máy tổ chức.
Thay mặt UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đã giới thiệu những đặc điểm kinh tế, văn hóa nổi bật của tỉnh Bạc Liêu. Trong đó, thế mạnh và trọng tâm phát triển kinh tế của tỉnh là nông nghiệp với định hướng sản xuất nông nghiệp gắn với phát triển du lịch và phát triển nông nghiệp công nghệ cao. Về công nghiệp, Bạc Liêu đang tập trung phát triển năng lượng sạch với các dự án điện gió, điện mặt trời… Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu nhấn mạnh, Bạc Liêu mong muốn có nhiều hợp tác với tỉnh Ninh Bình, các doanh nghiệp của tỉnh Ninh Bình trong thời gian tới.

Lãnh đạo tỉnh Ninh Bình trao tặng 100 triệu đồng cho Hội đồng hương Ninh Bình tại Bạc Liêu

Dịp này, Đoàn công tác của tỉnh Ninh Bình đã gửi tặng Hội đồng hương Ninh Bình tại Bạc Liêu số tiền 100 triệu đồng và đến thăm, tặng quà một số hộ nghèo, gia đình chính sách là con em Ninh Bình đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu tại xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình./.

Theo http://baclieu.gov.vn