Chương trình nghệ thuật chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Cập nhật ngày: 9-03-2018, lượt xem: 49
Tối 03/3, tại Nhà hát Cao Văn Lầu (phường 1, thành phố Bạc Liêu), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Đến dự chương trình nghệ thuật có đồng chí Nguyễn Bình Tân, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh và đông đảo người dân trong tỉnh.

Bài ca cổ: Làm theo gương Bác - Giải Khuyến khích năm 2015
Chương trình nghệ thuật sẽ công diễn các tác phẩm đã đạt giải thưởng về chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức như: Bài ca cổ “Chiếc vòng cẩm thạch” - Giải Khuyến khích năm 2013; bài ca cổ “Làm theo gương Bác” - Giải Khuyến khích năm 2015; vở cải lương “Cuộc chiến thời bình”- Kịch bản đoạt giải C do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức năm 2015 và bài thơ “Nhường” - Top 10 cuộc thi sáng tác chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức năm 2012. Chương trình được diễn ra vào tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần từ ngày 03 đến ngày 18/3/2018
Ông Nguyễn Bình Tân, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cho biết: Chương trình nghệ thuật sân khấu hóa các vở cải lương, tác phẩm văn học, nghệ thuật gắn với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, góp phần làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trở thành nền tảng tư tưởng, tinh thần vững chắc trong đời sống xã hội; xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu và là nhân tố quan trọng để phát triển bền vững đất nước.

Theo http://baclieu.gov.vn