Phiên họp Ủy ban nhân dân tỉnh tháng 02/2018
Cập nhật ngày: 2-03-2018, lượt xem: 30
Sáng 28/02, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung chủ trì phiên họp UBND tỉnh tháng 02/2018 để xem xét, cho ý kiến đối với các nội dung thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh.

Quang cảnh phiên họp

Tại phiên họp, thành viên UBND tỉnh đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các Quyết định của UBND tỉnh như: Quy chế làm việc của UBND tỉnh; Quy định hạn mức giao đất ở và đất sản xuất cho hộ dân tộc thiểu số nghèo và hộ nghèo ở xã khu vực III, ấp đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh; Quy định về thẩm định, quyết định chủ trương đầu tư dự án; phân cấp thẩm định, phê duyệt dự án, thiết kế cơ sở, kế hoạch lựa chọn nhà thầu và thiết kế, dự toán xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh; Quy định về cưỡng chế thi hành quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn tỉnh.
Các thành viên UBND tỉnh cũng thống nhất thông qua nội dung các dự thảo Quyết của UBND tỉnh quy định về: Phê duyệt phương án giá tiêu thụ nước sạch do Công ty Cổ phần Cấp nước Bạc Liêu sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố Bạc Liêu; Quy định quản lý hoạt động đối với các điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng, điểm truy cập Internet công cộng trên địa bàn tỉnh; Quy chế quản lý, sử dụng thiết chế văn hóa, thể thao cơ sở; việc ký kết và thực hiện thỏa thuận quốc tế; sử dụng và quản lý hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ trên địa bàn tỉnh.
Kết luận phiên họp, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đánh giá cao tinh thần đóng góp tích cực của thành viên UBND tỉnh trong việc hoàn thiện các cơ chế, chính sách của tỉnh để triển khai trong thời gian tới. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành, địa phương cần tập trung thực hiện quyết liệt những nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm, góp phần hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra./.

Theo http://baclieu.gov.vn