Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh thăm và tặng quà cho công nhân làm việc trong đêm Giao thừa
Cập nhật ngày: 29-01-2017, lượt xem: 41
Trước thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Vương Phương Nam đã đi thăm và tặng quà đội công nhân vệ sinh Trung Tâm Dịch vụ Đô thị tỉnh. Đây là đội công nhân trực tiếp làm nhiệm vụ dọn vệ sinh các tuyến đường thành phố đêm Giao thừa.
Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã chia sẻ với những vất vả với các công nhânkhi không được sum vầy với gia đình trong giờ khắc Giao thừa mà phải tất bật dọn vệ sinh để trả lại môi trường sạch, đẹp cho người dân đón năm mới Đinh Dậu 2017. Có trên 250 công nhân làm việc tại tất cả các con đường, các khu phố trên địa bàn thành phố để dọn rác, vệ sinh đường phố sau thời khắc giao thừa. Ca làm việc thường kéo dài đến 4 giờ sáng.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thăm hỏi, động viên và tặng quà cho
công nhân làm việc trong đêm Giao thừa (Ảnh KN)

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các công nhân làm công tác vệ sinh môi trường, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh mong muốn đội ngũ công nhân đảm bảo sức khỏe, vượt qua khó khăn, góp phần vì một thành phố Bạc Liêu xanh, sạch, đẹp. Nhân dịp năm mới, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã động viên, tặng quà và chúc các công nhân cùng gia đình một năm mới vui tươi, hạnh phúc.

Kiều Ngân