Tỉnh Bạc Liêu tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017
Cập nhật ngày: 28-01-2017, lượt xem: 44
Sáng 25/01, Tỉnh ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và Đền thờ Bác Hồ (xã Châu thới, huyện Vĩnh Lợi) nhân dịp Tết Đinh Dậu năm 2017.
Tham gia Lễ viếng có đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể, Lực lượng vũ trang, cấp tỉnh; các doanh nghiệp cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân huyện Hòa Bình và Vĩnh Lợi.

Đảng bộ, dân và quân tỉnh Bạc Liêu viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh
nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017 (Ảnh KN)

Trong không khí trang nghiêm và ấm áp của mùa xuân mới, đoàn Lãnh đạo tỉnh đã dành phút mặc niệm và thành kính dâng hương, dâng hoa trước Đài tưởng niệm Liệt sĩ và vong linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng được Lãnh đạo tỉnh đặc biệt quan tâm và duy trì tổ chức vào các dịp lễ lớn của tỉnh, của đất nước, nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với công ơn của các Anh hùng Liệt sĩ và Bác Hồ kính yêu đã hy sinh thân mình vì độc lập, tự do cho đất nước, vì sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Qua đó, tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ hôm nay và mai sau, nhất là thế hệ trẻ, để góp phần nâng cao tinh thần yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, phấn đấu lao động, học tập xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm giàu đẹp.

Theo: baclieu.gov.vn