Chương trình nghệ thuật “Mùa xuân với những tấm lòng”
Cập nhật ngày: 28-01-2017, lượt xem: 52
Hòa cùng không khí đón chào năm mới 2017 cũng như phục vụ nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần của nhân dân, góp phần chăm lo cho người nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh được vui Xuân đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, tối 21/01 Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Bạc Liêu và một số doanh nghiệp tổ chức Chương trình văn nghệ với chủ đề “Mùa xuân với những tấm lòng” tại Nhà hát Cao Văn Lầu tỉnh Bạc Liêu.
Đại diện chính quyền địa phương nhận quà từ các doanh nghiệp (Ảnh NC)

Phát biểu khai mạc Chương trình văn nghệ, đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho biết: Chương trình nghệ thuật “Mùa xuân với những tấm lòng” nhằm khơi dậy tình cảm sâu sắc, mang ý nghĩa nhân văn trong công tác an sinh xã hội; kêu gọi sự chung tay, giúp sức của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trong việc giúp đỡ người nghèo.

Qua Chương trình nghệ thuật “Mùa xuân với những tấm lòng” các doanh nghiệp đã trao 1.860 suất quà dành cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trong các Đoàn nghệ thuật vàcác điểm di tích lịch sử văn hóa. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Du lịch Bạc Liêu đãtặng 20 suất quà cho huyện Phước Long; Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn tặng 140suất quà cho xã Vĩnh Trạch và Phường Nhà mát.

Các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị nghệ thuật trong tỉnh đã thể hiện những bài hát vui tươi, sinh động, ngập tràn cảm xúc và mang đầy màu sắc mùa Xuân. Đêm văn nghệ đã mang đến một bầu không khí hân hoan, phấn khởi trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017.

Theo: baclieu.gov.vn