Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết các văn nghệ sĩ nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017
Cập nhật ngày: 26-01-2017, lượt xem: 37
Chiều ngày 23/01, Đoàn cán bộ Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh do đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các văn nghệ sĩ có nhiều cống hiến cho lĩnh vực Văn hóa - Nghệ thuật. Cùng đi còn có ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu.
Lãnh đạo tỉnh chúc Tết Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Võ An Khánh (Ảnh SN)

Đoàn đã đến thăm gia đình Soạn giả Trọng Nguyễn, Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Võ An Khánh, Nghệ sĩ Ưu tú Khưu Minh Chiến, Trưởng đoàn Cải lương Cao Văn Lầu, Nghệ sĩ Thạch Si Phol, nguyên Trưởng đoàn Nghệ thuật Tổng hợp Khmer. Tại các nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Ái Nam cùng các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận những cống hiến của các văn nghệ sĩ trong công tác bảo tồn, đào tạo thế hệ kế thừa cho sự nghiệp phát triển văn hóa - nghệ thuật Bạc Liêu. Đồng thời, mong các văn nghệ sĩ tiếp tục sáng tạo, chung tay bảo tồn và phát huy giá trị các loại hình nghệ thuật. Dịp này, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đã tặng quà, chúc các văn nghệ sĩ và gia đình đón Xuân Đinh Dậu 2017 đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

Theo: baclieu.gov.vn