Tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Cập nhật ngày: 6-03-2023, lượt xem: 539
Ngày 06/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức Lễ chào cờ và tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại Quảng trường Hùng Vương, TP. Bạc Liêu.

Quang cảnh Lễ chào cờ tháng 3/2023

Dự Lễ chào cờ có đồng chí Lữ Văn Hùng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Thiều - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đng chí trong Ban Thưng v Tnh y; lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể; lực lượng vũ trang; cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trong tỉnh.

Sau Lễ chào cờ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tuyên dương 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gồm: Phòng Công tác Đng và Công tác chính tr, Công an tnh; Chi b p Thnh 2, xã Long Đin, huyn Đông Hi; đng chí Trương Trí Thc, công tác ti xã Phong Thnh Tây A, huyn Phưc Long; đng chí Trn Minh Triu, hi viên Chi hi Hi Cu chiến binh ấp 21, xã Phong Tân, th xã Giá Rai.

Đồng ch
í Lữ Văn Hùng - Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy
 tặng Bằng tuyên dương và hoa cho các tập thể, cá nhân

Tuyên dương dưới cờ là hoạt động được Ban Thường vụ Tỉnh ủy thường xuyên tổ chức, nhằm tuyên dương các đơn vị điển hình, có nhiều thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Việc tổ chức tuyên dương nhằm kịp thời phát hiện, phổ biến và nhân rộng các điển hình tiêu biểu, người tốt, việc tốt, cách làm sáng tạo trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Từ đó, phát huy vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, lấy gương tốt trong Nhân dân, cán bộ, đảng viên để giáo dục lẫn nhau, khơi dậy phong trào nhằm lan tỏa, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Nguồn: baclieu.gov.vn