Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật, chính sách bảo hiểm tai nạn, bệnh nghề nghiệp”
Cập nhật ngày: 11-03-2022, lượt xem: 61
(BL-KP) Sáng 10/3, Sở LĐ-TB&XH tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật, chính sách bảo hiểm tai nạn, bệnh nghề nghiệp” năm 2022.

Bà Lê Thanh Giang - Giám đốc Sở LĐ-TB&XH trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân đạt giải. Ảnh: K.P

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật, chính sách bảo hiểm tai nạn, bệnh nghề nghiệp” được tổ chức dựa trên phần mềm Myaloha, bắt đầu từ ngày 15 - 28/2, với sự tham gia của gần 140 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, 1.939 thí sinh. Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến, đối tượng tham gia là công chức, viên chức, người lao động, người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Thí sinh trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 15 phút, trên máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối internet.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho 10 cá nhân có thành tích cao trong cuộc thi và khen thưởng 4 tập thể gồm Nhà máy Điện gió Hòa Bình 1, Bệnh viện Lao và phổi, Trường tiểu học B xã Hưng Phú, Trường tiểu học Kim Đồng. Giải nhất cá nhân thuộc về thí sinh Trần Cao Tùng - đơn vị Nhà máy Điện gió Hòa Bình 1.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích, đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh hiện nay có nhiều cơ hội tìm hiểu pháp luật, các chính sách liên quan đến lao động, việc làm, nhất là chính sách bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Nguồn: baclieu.gov.vn