Trao học bổng “Vì em hiếu học”
Cập nhật ngày: 5-09-2020, lượt xem: 44
Ngày 03/9, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội, chi nhánh Bạc Liêu (Viettel Bạc Liêu) tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” tại Trường Tiểu học Ngan Dừa, huyện Hồng Dân.
Dự buổi Lễ có đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ; đại diện Hội Khuyến học tỉnh; Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; đại diện Viettel Bạc Liêu.

Đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao học bổng cho các em học sinh

Đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 3 từ trái quachụp ảnh lưu niệm với đơn vị trao học bổng

Năm học 2020 - 2021, Viettel Bạc Liêu sẽ triển khai chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” tại 17 xã nghèo, vùng bãi ngang ven biển của tỉnh với 170 suất học bổng, mỗi xã thực hiện trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng.

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức đã trao 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng) cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hồng Dân.

Đây là những suất học bổng có ý nghĩa, kịp thời đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em trang trải, mua dụng cụ học tập khi bước vào năm năm mới, đồng thời cũng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần học tập để các em cố gắng vượt khó học tốt./.

Nguồn baclieu.gov.vn