Thăm dò dư luận đối với các nhà giáo đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú
Cập nhật ngày: 21-03-2020, lượt xem: 55
Theo đề nghị của Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú tỉnh Bạc Liêu tổ chức lấy ý kiến thăm dò dư luận đối với 07 cá nhân được đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú, cụ thể như sau:

1. Ông Trịnh Văn Trượng, Hiệu trưng Trường THCS Võ Thị Sáu, thành phố Bạc Liêu;

2. Ông Đỗ Thanh Xuân Quốc Vũ, Giáo viên Trường THCS Võ Thị Sáu, thành phố Bạc Liêu;

3. Ông Lê Thanh Hiền, Giáo viên Trường Tiểu học Tân Hiệp, thị xã Giá Rai;

4. Bà Trần Thị Loan, Giáo viên Trường Tiểu học Thạnh Bình A, thị xã Giá Rai;

5. Bà Nguyễn Thị Lệ, Giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, huyện Đông Hải;

6. Ông Nguyễn Văn Tịnh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Sơn, huyện Đông Hải;

7. Bà Phạm Thanh Thúy, Giáo viên Trường Tiểu học Quang Trung, huyện Đông Hải.

Thời gian lý kiến: Từ ngày 19/3/2020 đến hết ngày 24/3/2020.

Hình thức: Thông tin được đăng tải công khai trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu; Cổng Thông tin điện tử Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu; niêm yết công khai tại các Phòng Giáo dục và Đào tạo và các trường có giáo viên đ nghị xét.

Các ý kiến đóng góp, kiến nghị (nếu có) của các tổ chức, cá nhân xin gửi về S Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu (qua Phòng T chức - Hành chính) hoặc Emailvanphong.sobaclieu@moet.edu.vn./.

Nguồn baclieu.gov.vn