Sơ kết phong trào thi đua Vì ANTQ 6 tháng đầu năm 2016 của cụm thi đua khối Công an các huyện, thị xã, thành phố
Cập nhật ngày: 16-06-2016
Cụm thi đua khối Công an các huyện, thị xã, thành phố vừa tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2016. Tham dự hội nghị có Đại tá Ngô Thành Thật, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Công an các huyện, thị xã, thành phố đã kịp thời tham mưu, đề xuất cho lãnh đạo Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền các cấp nhiều chủ trương, giải pháp quan trọng trong đảm bảo ANTT; tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp, giải pháp phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật khác nhằm ổn định tình hình ANTT trên địa bàn; bảo vệ an toàn tuyệt đối các ngày lễ, tết và các sự kiện chính trị quan trọng, đặc biệt là bảo vệ thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong năm 2016. Qua đó, xuất hiện nhiều cách làm hay, sáng kiến mới nhằm nâng cao hiệu quả công tác trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần đảm bảo tình hình ANCT- TTATXH trên địa bàn phục vụ tốt sự phát triển kinh tế- xã hội địa phương.

Đại tá Ngô Thành Thật, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá Ngô Thành Thật, Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo: Thời gian tới, Công an các địa phương cần tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức thi đua để đưa phòng trào thi đua Vì ANTQ phát triển sâu rộng trong toàn lực lượng; tăng cường công tác nắm tình hình trên tất cả các lĩnh vực, quản lý địa bàn, đối tượng, chủ động giải quyết kịp thời các vụ việc xảy ra; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, huy động sự tham gia rộng rãi, tích cực của các tổ chức quần chúng và nhân dân trong công tác phòng, chống tội phạm; tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch vững mạnh./.

Bích Ân