Tăng cường công tác phối hợp đảm bảo ANTT giữa các địa bàn giáp ranh
Cập nhật ngày: 20-05-2016
Thực hiện kế hoạch đảm bảo an toàn an ninh trật tự trước, trong và sau bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, Công an Phường 7, thành phố Bạc Liêu vừa kết hợp với Công an thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu tổ chức ra quân tuần tra, kiểm soát tại các khu vực trọng điểm về an ninh trật tự.

Lực lượng Công an tuần tra tại các tuyến đường giáp ranh

Phối hợp kiểm tra công tác đăng ký, quản lý cư trú, quản lý các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, các địa điểm niêm yết danh sách ứng cử, bầu cử, danh sách cử tri, khu vực bỏ phiếu... với quyết tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối tình hình an ninh trật tự trên tuyến địa bàn giáp ranh giữa Phường 7, thành phố Bạc Liêu và thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, chủ động phát hiện và phòng ngừa các hành vi vi phạm ngay tại địa bàn cơ sở/.

Bích Ân