Chính sách bảo đảm an toàn thông tin cá nhân
Cập nhật ngày: 28-09-2024
Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu công bố chính sách bảo đảm an toàn thông tin cá nhân đối với người sử dụng Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu tại địa chỉ https://www.congan.baclieu.gov.vn.
Đề nghị người sử dụng xem kỹ những quy định trong chính sách này. Nếu người sử dụng không đồng ý với chính sách bảo đảm an toàn thông tin cá nhân này thì không nên truy cập và sử dụng Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu tại địa chỉ https://www.congan.baclieu.gov.vn.

Bằng việc truy cập và sử dụng Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu tại địa chỉ nêu trên thì người sử dụng xem như đã đồng ý với những điều khoản về chính sách bảo đảm an toàn thông tin cá nhân được quy định sau đây:

Một là, Tự động thu thập các thông tin không thuộc cá nhân

Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu bảo đảm an toàn thông tin cá nhân của người sử dụng Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu. Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu có thể cung cấp các số liệu thống kê tổng hợp về người sử dụng, hình thức kết nối vào Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu và các thông tin liên quan đến Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu cho những bên thứ ba có uy tín nhưng những thống kê này sẽ không chứa các thông tin cá nhân người sử dụng Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu.

Hai là, thu thập thông tin cá nhân với sự đồng ý của người dùng

Đối với thông tin liên quan đến Hộp thư tố giác tội phạm, Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu có thể cần phải hỏi thêm những thông tin liên quan đến cá nhân của người gửi đến Hộp thư như tên, số điện thoại và địa chỉ email... Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu sẽ sử dụng những thông tin này để liên lạc với người gửi để trả lời, phúc đáp. Ngoài những thông tin cá nhân mà người gửi có thể cung cấp cho Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu, Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu có thể sử dụng công nghệ cho phép thu thập một số thông tin kỹ thuật của người gửi như địa chỉ giao thức Internet, hệ điều hành trên máy tính, kiểu trình duyệt, các kiểu lưu thông mạng và địa chỉ của bất kỳ trang web liên quan nào.

Ba là, Bảo mật

Xin lưu ý rằng luôn có những rủi ro gắn với việc cung cấp dữ liệu cá nhân một cách trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua Internet và không có hệ thống công nghệ nào tuyệt đối an toàn để chống lại sự quấy nhiễu hoặc hacker. Tuy nhiên, Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu luôn cố gắng sử dụng các biện pháp thích hợp để ngăn cản và giảm thiểu những rủi ro của việc truy cập trái phép, sử dụng không đúng đắn và không chính xác các thông tin cá nhân của người sử dụng.

Bốn là, tính chính xác của thông tin thu thập

Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu có thể bổ sung, thay đổi hoặc xóa các dữ liệu cá nhân nào không hoàn chỉnh, không chính xác hoặc không còn phù hợp mà Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu có được liên quan đến hoạt động của Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu.

Năm là, thay đổi chính sách riêng tư

Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu có thể thay đổi chính sách về quyền riêng tư này hoặc thay đổi, sửa đổi hoặc rút lại sự truy cập đến Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu hoặc nội dung của những trang này vào bất kỳ lúc nào, có hoặc không có thông báo trước.