Cách làm món dạ dày xào sả ớt ngon chuẩn vị cho ngày lạnh
Cập nhật ngày: 19-12-2018
Dạ dày xào sả ớt là món ăn vị chua cay, giòn giòn hấp dẫn, dùng làm món nhắm với bia rất hợp.
Cho nước sạch vào nồi cùng với dạ dày, 1/2 củ hành tây, 1 cây sả đập dập, 1 thìa cà phê muối vào nồi và đun tầm 40 phút rồi vớt dạ dày ra. Thái chiếc dạ dày làm đôi, sau đó bạn thái miếng dài vừa ăn. |
Bạn cho dạ dày vào tô cùng với nước mắm, hạt nêm, tiêu và đảo đều, ướp dạ dày 15-20 phút cho ngấm gia vị. |
Hành khô và tỏi bạn băm nhỏ, ớt sừng thái lát, sả thái lát mỏng. |
Các tin khác
-
Untitled Document -
-
-
Đang online: 1 Hôm nay: 18822 Trong tuần: 19090 Trong tháng 370612 Tất cả: 16926791